Loading...

hlv indonesia: việt nam không có cửa vô địch aff cup

HLV Indonesia: Việt Nam không có cửa vô địch AFF Cup


❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

HLV của đội tuyển Indonesia cho rằng Thái Lan sẽ là đội bóng có cơ hội để vô địch AFF Cup 2018 là lớn nhất.

Ở lượt trận thứ 3 của kỳ AFF Cup 2018 đội tuyển Indonesia đã để thua Thái Lan trên sân nhà với tỷ 2-4 qua đó đứng trước cơ hội rất lớn bị loại khỏi giải đấu năm nay khi vòng bảng kết thúc.

Sau khi trận đấu kết HLV của đội tuyển Indoensia là ông Bima Sakti đã cho rằng tuyển Thái Lan là đội bóng mạnh nhất ở khu vực tại kỳ AFF Cup năm nay.

Trong khi đó thầy trò HLV Park Hang Seo đã có trận đấu rất khó khăn khi làm khách trước Myanmar và tỷ hòa 0-0 cũng đủ để Myanmar và Việt Nam có thể tính đến việc tiếp đón đối thủ cuối cùng ở vòng bảng của kỳ AFF Cup năm nay.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh "Mr.Sweet" không sở hữu tất cả các tư liệu, hình ảnh được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, nhà tài trợ, quảng cáo, cộng tác...xin vui lòng liên hệ e-mail: [email protected]

https://shorten.asia/h7QpgTR9


❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼Đồng Hành Cùng Đôị Tuyển Việt Nam Để Có Những Chuyến Đi Thật Tiện Lợi - "Balo Du Lịch Hàng Không Có Sạc Điện Thoai, Có Mã Khóa Chống Trộm, Chống Nước CN1 Màu Đen"
- Giảm đến 34%
- Chi tiết:

https://shorten.asia/WwmNC7Qk

▼Để Có Một Cơ Thể Khỏe Mạnh Mà Không Mất Quá Nhiều Thời Gian - Hãy Đến Với "MÁY CHẠY BỘ ĐI BỘ MINI SUMMER" - Tặng Dây Kéo Và Đĩa Xoay Eo
Giảm đến 34%
Chi tiết:

Loading...

Comment : Hlv indonesia: việt nam không có cửa vô địch aff cup

Video liên quan