Loading...

nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của olympic việt nam tại asiad 2018

Nhìn lại Hành trình đầy cảm xúc của Olympic Việt Nam tại Asiad 2018---------------------------------------------------------------------------------------------
Kênh không chứa bất kì hình ảnh/video nào nào. Mọi hình ảnh/video đều có chứa bản quyền từ :

1. Singapore Sports Council (SportSG)
2. VTC/VOV
3. VFF Channel
4. Đỗ Kim Phúc - Freestyle Football
5. Vietnam Timeless Charm
6. VnExpress
7. Minh Beta
8.Và những video đi bão ăn mừng Olympic Việt Nam

-----------------------------------------------------------------------------------------------------
Do NOT re-upload my comps/videos to your channel!

*If you need a song or video removed on my channel, please e-mail me.

⚠️ I must state that in NO way, shape or form am I intending to infringe rights of the copyright holder. Content used is strictly for research/reviewing purposes and to help educate. All under the Fair Use law.

"Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for "fair use" for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use."


© For copyright issues, please mail me here:
[email protected]

https://goo.gl/Gi8zjp

Olympic Việt Nam - Hành trình đầy cảm xúc

Thành tích đứng thứ tư Asiad vẫn là kết quả tốt nhất của bóng đá Việt Nam kể từ thời hội nhập. Cùng với chức á quân U23 châu Á hồi đầu năm, đây là tiền đề cho thế hệ tài năng mới làm nên những thành công trong tương lai.

Từ những căn nhà ngập trong chỉ trích sau SEA Games 29, họ nhận lại những bông hoa sau đêm mưa tuyết Thường Châu và chiều nắng tại Bogor. Nếu cú sút của Minh Vương không đập trúng xà ngang, cơ hội giành HCĐ cho Olympic Việt Nam sẽ lại nhen nhóm.

Nhưng thế thì không còn đúng nữa, thế hệ này là thế hệ của những chữ "lỡ". Lỡ SEA Games cùng chiếc HCV mà cả dân tộc chưa một lần được nhìn rõ, là thứ thế hệ này được kỳ vọng vô ngần. Lỡ vài chục giây trước khi bắt U23 Uzbekistan phải đá luân lưu ở chung kết U23 châu Á. Lỡ hẹn cả với chiếc huy chương ASIAD đầu tiên trong lịch sử bóng đá Đông Nam Á.

Giờ đây, những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đức Huy hay Minh Vương cùng tất cả thế hệ 1995 sẽ nói lời tạm biệt với màu áo U23. Họ chỉ còn đích đến duy nhất là sắc phục của đội tuyển quốc gia đang đón chờ.

Cảm ơn những chàng trai áo đỏ! Màu áo U23 xin tạm biệt thế hệ 1995!

🔊 song : Minh Beta Version 1 (Official MV) | Dân Vũ Việt Nam Ơi

FOLLOW ME
☑️ subscribe :

Loading...

Comment : Nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của olympic việt nam tại asiad 2018

Video liên quan