Loading...

quang hải được vinh danh thế giới bên cạnh messi và ronaldo

Quang Hải được vinh danh thế giới bên cạnh Messi và Ronaldo


❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh "Mr.Thanks" không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác... vui lòng liên hệ e-mail: [email protected]

https://youtu.be/1Z23tJIARHs


▶Công Vinh yêu cầu đội bóng làm điều chưa từng có ở Việt Nam:

https://youtu.be/aK9qmXDhbQg


▶Thái Lan xem thường tấm vé dự Asian Cup của tuyển Việt Nam:

https://youtu.be/VDy_Is49eUM


▶HLV tuyển Jordan tuyên bố Việt Nam sẽ thua tâm phục khẩu phục:

https://youtu.be/ffiGZNyeBUg


▶ Quang Hải sang Barcelona thi đấu là có thật:

https://youtu.be/uiQjB652NVk

- Tuyển tập video hay nhất dành cho bạn
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶Thái Lan nói Việt Nam không cùng đẳng cấp và chỉ thắng được trên phim:

http://vnups.com


✪ Website:

https://goo.gl/U9ik7J


✪ Twitter:

https://goo.gl/DtQQxN


✪ Google+:

https://goo.gl/yQb5q7


✪ Fanpage:

https://goo.gl/L6XCgZ

QUANG HẢI ĐƯỢC VINH DANH THẾ GIỚI BÊN CẠNH MESSI VÀ RONALDO

Tiền vệ Quang Hải của U23 Việt Nam lẫn tuyển Việt Nam vừa được tạp chí danh tiếng thế của Anh bình chọn là 1 trong 500 cầu thủ có sức ảnh hưởng nhất thế giới trong số ra tháng 04/2018 bên cạnh những Messi, Ronaldo, Neymar, Buffon hay Suarez...Đây là một vinh dự và cũng là niềm vui lớn không chỉ cho Quang Hải mà còn cho cả nền bóng đá Việt Nam.

Điều này cho thấy sự ghi nhận của truyền thông thế giới dành cho ngôi sao sáng giá nhất của tuyển Việt Nam lẫn U23 Viêt Nam. Ở Đông Nam Á ngoài Quang Hải còn có 2 đại diện khác là của Philippines và Thái Lan cũng lọt vào danh sách này. Hi vọng với thông được nêu trên se giúp Quang Hải lấy lại sự tự tin và phong độ trong màu áo CLB Hà Nội FC đang thi đấu V-League 2018.

Ở một diễn biến khác thì đồng đội của Quang Hải ở U23 Việt Nam là thủ Tiến Dũng cũng được người đồng nghiệp dự đoán trúng phóc về tương ra của thủ thành người Thanh Hóa này. Khi tiền đạo Omar cũng là đội trưởng của CLB Thanh Hóa từng nói rằng Tiến Dũng sẽ tiến rất xa trong tương lai, và thực tế Tiến Dũng đã làm được điều này ở tuyển U23 Việt Nam và ở CLB FLC Thanh Hóa.

Khi cả Quang Hải và Tiến Dũng điều là những người mai mắn được vinh danh hoặc được nổi tiếng ở cấp độ đội tuyển Quốc gia thì một tài năng khác của bóng đá Việt Nam đang phải từng ngày vật lộn với chân thương đó là tiền vệ Tuấn Anh. Tuấn Anh hiện đang được điều trị tại Hàn Quốc. Và những hình ảnh mới nhất của Tuấn Anh cũng được người hâm mộ bóng đá lan truyền khi chàng cầu thủ này đã hóa những hot boy Hàn Quốc với mái tóc mới và kiểu tóc mới.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI:

Loading...

Comment : Quang hải được vinh danh thế giới bên cạnh messi và ronaldo

Video liên quan