Loading...

trung quốc lo sợ có ngày thua cả việt nam

Trung Quốc lo sợ có ngày thua cả Việt Nam❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh "Mr.Thanks" không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác... vui lòng liên hệ e-mail: [email protected]

https://youtu.be/TrJUUvM6-ws


▶Hạ nhục U23 Việt Nam thầy giáo Tiếng Anh bị đuổi về nước:

https://youtu.be/bHnbNfsPsuc


▶Một game thủ NỔI TIẾNG Việt Nam bị người yêu cấm 7 cái sừng lên đầu:

https://youtu.be/nViFNQgV9MA


▶ Báo thái lan thách bóng đá Việt Nam thắng Thái Lan:

https://youtu.be/10Vx4jRXMys


❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶Đội bóng nào cũng muốn hạ tuyển Việt Nam ở kỳ AFF Cup 2018:

https://goo.gl/U9ik7J


✪ Twitter:

https://goo.gl/DtQQxN


✪ Google+:

https://goo.gl/8eL2XR


✪ Fanpage:

https://goo.gl/L6XCgZ

TRUNG QUỐC LO SỢ CÓ NGÀY THUA CẢ VIỆT NAM

U23 Việt Nam thi đấu thành công ngay trên đất Trung Quốc đã khiến không ít tờ báo, cầu thủ cũng như người hâm mộ của nước nay đã tỏ ra giật mình khi nhìn nhận bóng đá Trung Quốc với bóng đá Việt Nam.

Trong khi U23 Việt Nam đi dến trận chung kết ngay trên đất Trung Quốc thì đội bóng của họ đã bị loại ngay tại vòng bảng sau khi thua ngược U23 Qatar đội bóng mà sau đó bị thầy trò HLV Park Hang Seo loại ở vòng bán kết. Trước thành tích bết bát của đội nhà một số tờ báo đã cảnh báo đồng thời lên tiếng chỉ trích cách làm bóng đá của Trung Quốc.

Một số tờ báo hàng đầu của Trung Quốc tỏ ra lo sợ trước sự vươn lên mạnh mẻ của bóng đá Việt Nam đồng thơi tin rằng cứ đà phát triền này thì bóng đá Việt Nam sẽ vượt qua Trung Quốc vào một ngày không xa.

Trong khi đó thì một số tờ báo nổi tiếng của Qatar thốt lên cay đắng rằng "U23 Việt Nam làm vở nát trái tim chúng tôi" khi chứng kiến đội nhà thua U23 Việt Nam trên chấm 11 sau 120 phút thi đấu hòa 2-2. Bởi trước khi vào trận U23 Qatar là đội được đánh giá rất cao về mọi mặt, đặt biệt U23 Qatar có một số trụ cột trong đội hình đang thi đấu tại Châu Âu nên họ rất tự tin trước cuộc đọ sức với U23 Việt Nam.

Tuy nhiên một rừng sao của U23 Qatar đã thất bại trước mũi giày của các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu kỷ luật và quả cảm cùng chiến thuật hợp lý.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI:

Loading...

Comment : Trung quốc lo sợ có ngày thua cả việt nam

Video liên quan